Giới thiệu

  Những con người tạo ra ĐIÊU KHẮC VIỆT HOÀNG không chỉ cống hiến khả năng, trí tuệ và công sức của mình cho nhiều công trình, nhiều dự án. Mà hơn ai hết, ĐIÊU KHẮC VIỆT HOÀNG thấu hiểu giá trị quan trọng của ngành điêu khắc thạch cao trong đời sống thực tiễn.

  - Ngày nay thạch cao được dùng để sản xuất ra nhiều sản phẩm khác nhau dùng trong trang trí kiến trúc và nội thất . Với mục đích đem lại sự tiện nghi và cải thiện không gian sống và làm việc, ĐIÊU KHẮC VIỆT HOÀNG là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thi công thạch cao cổ điển theo kiến trúc Gothic  như công trình nhà thờ công giáo, biệt thự, lâu đài, nhà dân dụng.... Chúng tôi hy vọng sẽ tạo nên những sản phẩm đầy ý nghĩa đáp ứng được yêu cầu của quý vị trong quá trình hoàn thiện nội thất công trình.

  -Thạch cao là vật liệu sạch và thân thiện với với môi trường. Đặt biệt thạch cao có tính cách nhiệt, chách âm, chống cháy dễ điêu khắc tạo hình nên thạch cao là lựa chọn tốt nhất khi xây dựng vách ngăn, trần và điêu khắc tạo hình. thạch cao ngày càng được sử dụng phổ biến trong trang trí nội, ngoại thất ở nhiều loại công trình: từ nhà thờ công giáo, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng đến nhà ở.

  - Khung xương với nguyên liệu sử dụng là tôn tráng kẽm hoặc tôn mạ nhôm kẽm; tấm thạch cao tiêu chuẩn, có thể chống ẩm, chống cháy và các phụ kiện đi kèm… Do vậy, độ an toàn và chất lượng của trần phụ thuộc vào hệ thống khung. 

  Biết được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ đối với sự phát triển và hưng thịnh lâu dài của công ty. ĐIÊU KHẮC VIỆT HOÀNG không ngừng cố gắng, phát triển để làm sao tạo ra được những công trình tốt nhất, có giá trị lâu bền nhất.

  Mang tư duy của những người kiến tạo trong lĩnh vực điêu khắc thạch cao, ĐIÊU KHẮC VIỆT HOÀNG càng mong mỏi tạo nên những công trình tốt nhất để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

  Trong tâm niệm sự hưng thịnh của công ty gắn liền với chất lượng. ĐIÊU KHẮC VIỆT HOÀNG càng có lý do để xây dựng những dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm tốt nhất.

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐIÊU KHẮC THẠCH CAO VIỆT HOÀNG

  Trụ Sở Chính: 16 Lô P2, KP.Phú Hội, P.Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương

  Địa Chỉ Văn Phòng: 09 Đường 07, P.Hiệp Bình Phước, Vạn Phúc City, Thủ Đức

  Điện Thoại: 0286 270 6195 - 0862 656 495 - 0903 135 495

  Email: dieukhacviethoang@gmail.com

  Website: dieukhacviethoang.com

  MST: 0317254525  ĐIÊU KHẮC VIỆT HOÀNG